Notice: unserialize(): Error at offset 0 of 152 bytes in /data/quangln/gear.gamebank.vn/system/library/cache/file.php on line 60Notice: unserialize(): Error at offset 0 of 192 bytes in /data/quangln/gear.gamebank.vn/system/library/cache/file.php on line 60 Tai nghe Ozone TriFX

bàn phím razer

COD TOÀN QUỐC
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
313/10 Nguyển Trọng Tuyển P.10 Q.Phú Nhuận TP.HCM
Hotline: 0966 187 300
1900 636 151 (Phím 3)

bàn phím leopold

Tai nghe Ozone TriFX

  • Tình trạng: Khuyến mãi
  • Nhà sản xuất: Ozone
  • Bảo hành : 2 năm

Giá mới : 850.000 đ Giá cũ : 990.000 đ (Giá trên đã bao gồm VAT)

Tai nghe Ozone TriFX – Tầm cao mới của tai nghe in-ear dành cho game thủ.

 

Vừa qua, Ozone Gaming một trong những nhãn hàng Gaming Gear cao cấp hàng đầu thế giới đã tung ra sản phẩm mới chào năm 2016 của mình với siêu phẩm Ozone TriFX, sản phẩm được đánh giá là sẽ mở ra một chân trời mới về tai nghe in-ear dành cho game thủ trên toàn cầu.

 

gear

 

Sản phẩm tai nghe Ozone TriFX được thiết kế cẩn thận với sự tập trung cao về độ bền, sự thoải mái khi sự dụng và chất lượng âm thanh vượt trội cho cả nhu cầu gaming lẫn thưởng thức âm nhạc. Để đạt được điều đó, các kỹ sư âm thanh của Ozone Game đã kết hợp được âm thanh chất lượng cao kèm theo đó là tạo nên tính linh hoạt khi sử dụng, điều này cho phép tai nghe sẽ tập trung vào vai trò thể hiện xuất sắc phục vụ gaming hoặc để nghe nhạc với các lựa chọn âm thanh mịn, sống động hoặc chi tiết theo yêu cầu khắc khe của một sản phẩm tai nghe cao cấp.

 

gear

 

3 hình thức chất âm tăng cường với cơ chế thay đổi EQ

 

TriFX chứa 3 hình thức chất âm hỗ trợ thay đổi EQ có thể hoán đổi theo: Siêu bass(Ultra Bass) với bộ tăng cường âm lượng(volume booster), Âm trung trong trẻo (Pure Mid) tạo sự cân bằng tách bạch giữa giọng nói với âm lượng game và cuối cùng là chế độ tăng cường âm thanh Hign Pitch. Các hình thức chất âm tăng cường EQ tạo ra sự thú vị với các chế độ chơi game khác nhau, duy trình chất âm cao cấp với loa trung rõ ràng, âm cao mạnh mẽ và âm trầm hiệu quả.

 

gear

 

Ozone đã thiết kế ba bộ đệm (earcups) khác nhau để thích ứng với các dạng âm thanh khác nhau tạo giúp cho game thủ có thể cảm nhận đầy đủ âm thanh khi gaming cũng như tạo sự cô lập, chống ồn hoàn hảo giúp cho game thủ có thể tập trung tối đa vào trải nghiệm gaming  Một yêu cầu quan trọng của game thủ khi chọn cho mình một tai nghe phục vụ thi đấu chuyên nghiệp.

 

Thiết kế cao cấp và hộp đựng sành điệu hỗ trợ cực tốt dành cho thiết bị di động

 

Điểm nhấn của các dòng tai nghe in-ear của Ozone Gaming tạo sự thu hút bởi các loại hộp đựng cao cấp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm cũng như tạo sự thuận tiện khi bảo quản và di chuyển dành cho game thủ. Thiết kế aluminum body siêu nhẹ của TriFX cung cấp sự thoải mái và độ bền đáng kinh ngạc dành cho game thủ khi sử dụng tai nghe trong một thời gian dài nhưng không gây nên các áp lực khó chịu. Ngoài ra, sự cải tiến về dây dẹp và jack cắm 3.5 chữ L tăng tính tiện dụng, thời trang.

 

gear

 

TriFX cung cấp PTT Function giúp cho game thủ có thể sử dụng để tiếp nhận cuộc gọi, đàm thoại trực tuyến, phục vụ nhu cầu nghe nhac trên các thiết bị di động và trên hết tính tăng khử tiếng ồn noise cancellation sẽ tạo nên cuộc đàm thoại chất lượng cao dành cho game thủ.

 

Gear Gamebank

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

bàn phím corsair