Notice: unserialize(): Error at offset 0 of 152 bytes in /data/quangln/gear.gamebank.vn/system/library/cache/file.php on line 60Notice: unserialize(): Error at offset 0 of 192 bytes in /data/quangln/gear.gamebank.vn/system/library/cache/file.php on line 60 Sony PlayStation 4 Pro có gì hot?

bàn phím razer

COD TOÀN QUỐC
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
313/10 Nguyển Trọng Tuyển P.10 Q.Phú Nhuận TP.HCM
Hotline: 0966 187 300
1900 636 151 (Phím 3)

bàn phím leopold

Sony PlayStation 4 Pro có gì hot?

Sony đã chính thức cung cấp phiên bản PS4 Pro trên thị trường Việt Nam từ đầu tháng 11/2016 cùng với nhiều cải tiến mà Sony tin tưởng sẽ hấp dẫn được sự quan tâm của người dùng.

 

 

So với bản PS4 Slim thì bản Pro này được đánh giá có cấu hình mạnh mẽ hơn, kích thước lớn hơn và nhiều cải tiến vượt trội hơn. Sony cũng gia tăng tốc độ xung nhịp CPU của thiết bị mới, giúp vận hành nhanh hơn.

 

 

PS4 Pro có thiết kế tương tự như của PS4 nhưng kích thước lớn hơn với 3 mảnh ghép thay vì 2 như với Slim. Bề mặt nhựa nhám tương tự như PS4 Slim thay vì nhựa bóng như các đời PS4 trước sẽ giúp hạn chế việc bám vân tay khi sử dụng. Bố trí các nút cũng có nhiều thay đổi sao cho phù hợp khi sử dụng.

 

Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại 

 

Điểm nổi trội của PS4 Pro chính là hiệu năng sử dụng. Đây chính là lựa chọn tuyệt với khi chơi game 4K và HDR đảm bảo độ mượt mà gần như tuyệt đối. Tuy nhiên ưu điểm này chỉ phù hợp với người chơi có màn hình độ phân giải lớn hơn đạt mức UltraHD 4K có hỗ trợ HDR với mức giá cao hơn, trong khi đa số người dùng hiện nay chỉ chơi game console trên màn hình kích thước trung bình với độ phân giải Full HD 1080P.

 

 

Với các game 4K thì PS4 Pro quả là thiên đường, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. PS4 Pro có khả năng tăng độ chi tiết trong các cảnh game. Những game phát triển cho PS4 sẽ có chất lượng đồ họa tốt hơn nhằm giúp người chơi tận dụng hết lợi thế của PS4 Pro.

 

Hiện nay các mẫu sản phẩm PS4 đang có mặt tại Gamebank Gear đa dạng, chất lượng, chính hãng.

 

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn:

Tel: 0966 187 300 – 1900 636 151 (phím 3)
D/c: 313/10 Nguyễn Trọng Tuyển P10 Q Phú Nhuận Tp HCM.

Xem thêm các sản phẩm PlayStation khác tại Đây


Gamebank Gear.

 

Bàn phím chơi game,bàn phím corsairbàn phím razertai nghe chơi gamechuột razerchuột corsairtai nghe razerbàn phím leopoldghế chơi gamemàn hình lgmàn hình viewsonicmàn hình benqmàn hình dell,

 

bàn phím corsair