bàn phím razer

COD TOÀN QUỐC
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
313/10 Nguyển Trọng Tuyển P.10 Q.Phú Nhuận TP.HCM
Hotline: 0966 187 300
1900 636 151 (Phím 3)

bàn phím leopold

Chuột Corsair Katar

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Corsair
  • Bảo hành : 2 năm

Giá : 920.000 đ (Giá trên đã bao gồm VAT)

Chuột Corsair Katar

 

Corsair Katar là chuột chơi game đơn giản, nhưng lại chẳng thiếu các nét cá tính làm nên thương hiệu riêng cho Katar để có thể cạnh tranh cùng những đối thủ cùng phân khúc.


gear

 

 Katar được trang bị cảm biến quang học cực nhạy lên đến 8000 DPI cho độ chính xác gần như tuyệt đối và khả năng “vẩy” đầy đốc độ.

 

 

gear


Cộng với đó là trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 85g với thiết kế đối xứng thuận cả hai tay khiến Katar càng trở nên đáng giá, tạo độ thoải mái cao cho hầu hết mọi game thủ và giảm thiệu khả năng gây mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài.

 

gear


Ngoài thiết kế chuẩn mực và cảm biến quang cao cấp, Katar còn được trang bị nhiều tiện ích độc đáo trợ giúp game thủ trong quá trình trải nghiệm game. Chế độ “Pro Player Mode” cho phép game thủ sử dụng chuột với cấu hình được chính các gosu hàng đầu thế giới thiết lập sẵn, khả năng lập trình phím tự do cho phép game thủ có khả năng tùy biến mạnh theo thói quen sử dụng của mình (tổng cộng 4 phím).

 

gear


Tốc độ đáp ứng cực nhanh lên đến 1000Hz với giao tiếp USB, đảm bảo những chuyện động nhỏ nhất cũng được ghi nhận, khả năng thay đổi DPI nhanh chóng để phù hợp với nhiều tình huống nhất định chỉ bằng một nút bấm.

 

 

Xem thêm các sản phẩm chuột Corsair khác tại Đây

Gear Gamebank

 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: chuột game, chuột chơi game, chuột máy tính, chuột corsair, gaming gear,

bàn phím corsair

CHAT VỚI GAMEBANK GEAR

bàn phím ducky