Notice: unserialize(): Error at offset 0 of 152 bytes in /data/quangln/gear.gamebank.vn/system/library/cache/file.php on line 60Notice: unserialize(): Error at offset 0 of 192 bytes in /data/quangln/gear.gamebank.vn/system/library/cache/file.php on line 60 Bàn phím TT eSports Poseidon Z- Blue switch

bàn phím razer

COD TOÀN QUỐC
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
313/10 Nguyển Trọng Tuyển P.10 Q.Phú Nhuận TP.HCM
Hotline: 0966 187 300
1900 636 151 (Phím 3)

bàn phím leopold

Bàn phím TT eSports Poseidon Z- Blue switch

  • Tình trạng: Khuyến mãi
  • Nhà sản xuất: TT Esports
  • Bảo hành : 2 năm

Giá mới : 1.700.000 đ Giá cũ : 2.200.000 đ (Giá trên đã bao gồm VAT)

Bàn phím cơ Tt eSports Poseidon Illuminated Blue switch phù hợp với chơi Game hoặc người làm việc với máy tính trong thời gian dài. Với bộ chuyển mạch Blue switch cho lực nhấn nhẹ, bảo vệ đầu ngón tay. Độ bền cao lên đến 10.000 lượt nhấn, có thể thay đổi keycap dễ dàng theo ý thích. Đèn LED xanh thời trang, dễ dàng lướt phím trong đêm tối.

 

Full Black-lit với 104 phím


Với đèn Led dưới mỗi key cap, Poseidon Illuminated cho hiệu ứng ánh sáng xanh dịu mắt với 104 phím và 4 mức điều chỉnh độ sáng đèn Led thông qua cụm phím chức năng Fn (function) + F11/F12 keys.

 


Cherry MX Blue switch.

Thiết kế dành cho tốc độ và độ bền, Cherry MX Blue switches trong POSEIDON Illuminated hỗ trợ lên tới độ bền 50 triệu lượt nhấn. Hoàn hảo với những người sử dụng thích lướt phím với lực nhấn nhẹ nhàng và những tiếng clicky vui tai.

 

 

Chống bống mờ

Hỗ trợ 6-8 phím N-Key Rollover, POSEIDON Illuminated cho phép người dùng có thể kết hợp nhấn đồng thời 6 đến 8 phím cùng 1 lúc. Tính năng này đặc biệt cần thiết để người chơi game thực hiện những cú combo.

 

 

Hỗ trợ các phím đa phương tiện

Với cụm phím Fn + F1-F7 keys, bạn có thể điều khiển âm lượng hoặc nghe nhạc bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải thu nhỏ hay dừng chương trình mà bạn đang chơi.

Ẩn phím Window 


Với sự cải tiến so với các phiên bản trước đó, chức năng vô hiệu hóa phím Window key giúp bạn dễ dàng quản lý không bị văng ra khỏi Game khi chẳng may bấm nhầm nút Window khi đang thực hiện những pha gay cấn trong game.

 

 

Gear Gamebank

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

bàn phím corsair